Thư mời tham dự chương trình “How to raise your active kids”

Thư mời tham dự

buổi trao đổi trực tiếp với đoàn chuyên gia từ Mỹ

“ How to raise your active kids”

Mến gửi quý vị phụ huynh,

Từ ngày 13/3/2013 – 16/3/2013, đoàn chuyên gia hàng đầu từ Mỹ trong lĩnh vực chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ ở lứa tuổi mầm non sẽ tới Hà Nội. Nhân dịp này, chúng tôi đã mời các chuyên gia tới đào tạo để nâng cao chất lượng chuyên môn cho giáo viên trong hệ thống trường BEEs. Đây là một cơ hội vô cùng quý giá và hiếm hoi mà BEEs có được và muốn chia sẻ với quý phụ huynh.

Nhằm chia sẻ những băn khoăn, khó khăn của quý phụ huynh trong quá trình nuôi dạy các bé, ngày 15.3.2013, BEEs’Education xin trân trọng kính mời quý phụ huynh tới tham dự chương trình trao đổi trực tiếp giữa đoàn chuyên gia với phụ huynh trong hệ thống.

Thời gian : 19h – 21h ngày 15.3.2013

Địa điểm : Phòng hội thảo tầng 2 số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu  Giấy, Hà Nội

Nội dung :

Phụ huynh trao đổi  và nhận giải đáp trực tiếp từ các chuyên gia :

-          Tiến sĩ, Bác sĩ nhi khoa Quỳnh Kiều – thành viên VIỆN HÀN LÂM NHI KHOA HOA KỲ , chuyên gia về sơ cấp cứu nhi khoa.

-          Chuyên gia giáo dục sớm Trần Kim Ánh – chuyên gia về Giáo dục Mầm non tại Hoa Kỳ .

-          Chuyên gia Cathy – Hà Lâm chuyên gia dinh dưỡng về thực phẩm an toàn từ Hoa Kỳ .

Phí tham dự chương trình :  100 000 VND ( khoản phí này được dùng để phục vụ cho công tác tổ chức hội thảo)

Để công tác  tổ chức được tốt nhất, Quý phụ huynh vui lòng đăng ký và nộp phí tham dự chương trình  với nhà trường trước ngày 12.3.2013.

Quý phụ huynh có thể nộp phí tham dự tại văn phòng nhà trường hoặc chuyển khoản tới  Tài Khoản : Công ty CP phát triển tài nguyên giáo dục Bees

Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Thành Công

Trân trọng kính mời,

BEEs’Education

_____________________________________________________________________________________

Thông tin chuyên gia:

- Tiến sỹ, bác sỹ nhi khoa Quỳnh Kiều, người đã cống hiến cả đời mình cho trẻ em; bà nắm giữ nhiều vị trí lãnh đạo tại Hiệp hội Y tế quận Cam, Hiệp hội Y tế California, và Viện hàn lâm Nhi khoa Hoa Kỳ. Bà là một trong hai người tổ chức Project Vietnam vào năm 1996 như một dự án quốc tế của Viện hàn lâm Nhi khoa Hoa Kỳ. Dự án đã thu hút ñược hàng ngàn tình nguyện viên qua 2 ñợt cấp phát thuốc hàng năm cho vùng sâu vùng xa, hiện đã có 32 tỉnh, phẩu thuật chỉnh hình cho các biến dạng trên mặt và các dị tật về mắt ở trẻ, sơ cứu thương ở các phòng mạch và trường học vùng nông thôn, và tập huấn cho nhân viên y tế.

Fun With Food với chuyên gia Cathy Lâm

- Bà Cathy Hà Lâm, người đã từng nhận được sự yêu quý từ rất nhiều phụ huynh của Tiny College trong sự kiện “Fun with Food” vào năm 2012. là người luôn vận ñộng cho công cuộc duy trì bền vững môi trường sinh sống lành mạnh, bà đã từng dạy trẻ em học sinh về các vấn đề Sử dụng, Tái Sử dung, và Bảo toàn Nước. Bà là người đồng sáng lập tổ chức Our1World có các dự án sử dụng bếp và quạt trần bằng Năng lượng Mặt trời. Bà đã từng thuyết trình đề tài về Dinh dưỡng cho cuộc sống lành mạnh ở các buổi hội thảo Xây dựng tiềm năng của VANGO Network và các buổi hội thảo dành cho Hội phụ nữ của các huyện tại Quảng Nam và Huế. Từ năm 2005 đến 2007, bà giảng dạy chương trình Dinh dưỡng Bổ sung bằng Sữa đậu nành cho các giáo viên và cộng tác viên trong cộng ñồng ở Quảng Trị và Huế. Bà Cathy là điều phối viên của ban điều hành Liên hội Các tổ chức Phi chính phủ Việt Mỹ (VA NGO Network) từ năm 2006-2008. Bà còn là thành viên của Hội đồng Quản trị của tổ chức phi chính phủ NBNF về bảo vệ môi trường vùng lưu vực California, Hoa Kỳ. Bà tốt nghiệp đại học ở UCI, California.

- Bà Trần Kim Ánh, chuyên gia về Giáo dục Mầm non tại California, Hoa Kỳ, đồng sáng lập viên kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị của tổ chức Pacific Links Foundation (Vòng tay Thái Bình), thành viên trong Hội đồng Quản trị của Tổ chức Y tế Á Châu tại California. Bà còn là hướng dẫn viên của chương trình tập huấn về Chăm sóc sức khỏe an toàn cho trẻ em của National Safety Council và Sơ cấp cứu nhi ban đầu -PedFACTS của Viện Hàn Lâm Nhi Khoa Hoa Kỳ. Với 25 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành giáo dục, bà đã tham gia điều phối các dự án hỗ trợ về giáo dục và y tế, đặc biệt là các hội thảo nâng cao kỹ năng chuyên môn cho hơn 4.000 giáo viên mầm non tại Hoa kỳ và Việt Nam.