Thông tin tuyển sinh trường mầm non BEEs’Tiny College

BEE”s Tiny College được tổ chức theo mô hình trường mầm non của Mỹ với trọng tâm là Giáo dục sớm trên nền tảng tiếp cận Reggio Emilia. Chúng tôi bắt đầu giáo dục trẻ từ 6 tháng tuổi  và tập trung vào  4 lĩnh vực trọng tâm: Trí tuệ, thông minh, trí tuệ xúc cảm, Tối ưu tính khí, Phát triển tiềm năng. Trường được thiết kế đặc biệt cho những em nhỏ có thị hiếu thẩm mỹ nghệ thuật cao. Trong năm học 2013 – 2014 trường liên tục tuyển sinh các bé từ 6 tháng – 5 tuổi.

BEEs’ TinyCollege là mô hình trường mầm non đặc biệt do thạc sĩ Ngô Thanh Giang thiết kế dựa trên sự tích hợp của các nguyên tắc và hiện thực giáo dục mầm non quốc tế và truyền hình. Theo đó, mỗi một phòng học, mỗi một khu vực chức năng đều được thiết kê như những trường quay thu nhỏ. Dự án được thiết kế đầu tiên theo lời đề nghị của Kênh truyền hình Kids TV, và sau đó được BEEs’ Education biến trở thành hiện thực. Mô hình giáo dục của TinyCollege vừa mang tính quốc tế mạnh mẽ trong cách bố trí tổ chức không gian, cách thức hoạt động, thời khóa biểu, cũng như độ mở đối với cộng đồng, đồng thời mô hình lại mang trong đó nét đặc sắc của những giá trị truyền thống Việt bền vững. Nhờ đó, chúng tôi tin rằng những em nhỏ tham gia và trưởng thành từ các chương trình đào tạo đặc biệt tại TinyCollege sẽ luôn khẳng định được sự khác biệt của mình trong bất cứ một hoàn cảnh, môi trường và thử thách xã hội nào.

Trong năm học 2013 – 2014, trường mầm non BEEs’ Daycare liên tục tuyển sinh các bé từ 6 tháng tuổi – 5 tuổi.
Chúng tôi rất mong quý vị sẽ ghé qua thăm trường để  nhận thêm những góp ý dành cho trườngcũng như được trao đổi thêm về chương trình học và sự phát triển của con.
Để tham khảo thêm thông tin về trường, Quý phụ huynh xin vui lòng click vào những link dưới đây:

Để biết thêm thông tin về trường xin vui lòng liên hệ:

Trường mầm non Bee Tiny Collge, số 14 – 16 Mai Hắc Đế – Phường Bùi Thị Xuân – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

•           Số điện thoại:  0439440178.
  •           Website: http://tinycollege.edu.vn
  •           Email : tinycollege@bees.edu.vn

Phụ huynh có thể đăng ký tới tham quan trường theo đường link sau: http://www.tinycollege.edu.vn/contact/vi/c108/dang-ki-hoc.html