Cách xóa dữ liệu trên facebook

     

Bạn sẽ nghĩ rằng bạn bao gồm thể truy hỏi cập trực tuyến cùng nhấn nút ít xóa, nhưng nó không dễ dàng như vậy. Mọi thứ bạn đã từng có tác dụng trên Facebook sẽ được lưu trữ để sử dụng vào tương lai. Dữ liệu và thông tin nhưng bạn nghĩ đã bị lãng quên từ thọ đã được lưu trữ trên các thiết bị chủ của họ ở đâu đó.

Bạn đang xem: Cách xóa dữ liệu trên facebook

Tất nhiên, tinycollege.edu.vnệc hủy kích hoạt tài khoản của bạn rất đơn giản, nhưng theo cách đó, sẽ không có gì bị xóa để bạn tất cả thể kích hoạt lại hồ sơ của bản thân như cũ.

Nếu bạn thực sự muốn xóa tài khoản của mình, bạn sẽ phải tạo một tài khoản trọn vẹn mới khi bạn muốn sử dụng lại Facebook. Đây là một bí quyết để gồm được sự riêng biệt tư thực sự.

Bước #1 Xóa các ứng dụng được liên kết

Một điều mà mọi người thương mến khi sử dụng Facebook là biện pháp ứng dụng kết nối các ứng dụng không giống để có thể chấp nhận được người sử dụng tất cả thể đăng nhập một biện pháp dễ dàng. Nhưng điều chúng ta không nhận ra là tinycollege.edu.vnệc này đã khiến các ban bố cá nhân bị lộ mỗi Lúc bọn họ sử dụng, từ đó có thể chấp nhận được các ứng dụng khác truy tìm cập vào dữ liệu của bọn họ.

*

Để bắt đầu, bạn sẽ cần xóa tất cả những ứng dụng được liên kết với tài khoản Facebook của bạn.

Bấm vào mũi tên nằm ở góc bên trên cùng mặt phải của trang của bạn.Chọn “Cài đặt” và “Ứng dụng cùng trang web” ở cột bên trái.Cuộn xuống bên dưới phần “Tùy chọn”và “Tắt” ứng dụng, trang web với trò chơi.khi bạn đã tắt những nội dung này, bạn bao gồm thể xóa bất kỳ ứng dụng nào hiện được liên kết với tài khoản Facebook của mình.

Bước #2 Xóa lịch sử hoạt động

Bước tiếp theo của bạn là loại bỏ dấu vết kỹ thuật số của bạn.

*

Chọn menu mũi thương hiệu xuống.Chọn “Nhật ký hoạt động”.Sử dụng nút ít chỉnh sửa để xóa hoặc không yêu thích mọi hành động được liệt kê trong nhật cam kết hoạt động của bạn.

Bước #3 Sao lưu dữ liệu

Nếu bạn muốn giữ một số công bố trên tài khoản Facebook của bản thân như ảnh hoặc danh bạ, bạn tất cả thể sao lưu chúng theo cách thủ công.

*

Đi tới thực đơn Cài đặt một lần nữa.Bên dưới mục “tin tức bên trên Facebook của bạn”, với chọn tùy chọn để “Tải xuống công bố của bạn”.Bạn sẽ nhận được một email liên kết bạn với kho lưu trữ tải xuống.Lưu kho lưu trữ vào thiết bị đã chọn của bạn.Tệp zip này phải chứa tất cả ảnh của bạn, tệp HTML chứa list bạn bè cổ của bạn, v.v.

Bước #4 Hủy kích hoạt tài khoản

Rất nhiều người nhầm lẫn tinycollege.edu.vnệc vô hiệu hóa với tinycollege.edu.vnệc xóa một tài khoản, nhưng đây là hai điều hoàn toàn khác nhau.

Xem thêm: Cách Ngâm Rượu Tỏi Cô Đơn Lý Sơn Uống Mỗi Ngày Đảm Bảo Sức Khỏe Tốt Hơn

*

Vô hiệu hóa tất cả nghĩa là bạn gồm thể đăng nhập lại cùng tiếp tục sử dụng. Nếu bạn không chắc chắn rằng tinycollege.edu.vnệc xóa Facebook là phù hợp với bạn, bạn bao gồm thể thực hiện tinycollege.edu.vnệc này.

Đi tới Cài đặt một lần nữa.Chọn “Chung”.Sau đó, bấm vào mục “Quản lý tài khoản của bạn”.Cuộn xuống mang đến đến Khi bạn thấy tùy chọn hủy kích hoạt.

Bước #5 Xóa tài khoản

Bạn tất cả thể truy hỏi cập để xóa tài khoản Facebook của bạn một biện pháp dễ dàng hơn bao giờ hết, đây là một ưu điểm rất lớn.

*

Tất cả những gì bạn cần có tác dụng là truy vấn cập vào mục “Thông tin Facebook của bạn”, bấm vào “Chế độ xem” mặt cạnh mục “Xóa tài khoản với đọc tin của bạn”.

Bạn có thể nhận thấy rằng bao gồm một số tùy chọn không giống so với những gì công ty chúng tôi đã đề cập ở đây. Cuối cùng, Khi bạn nhập mật khẩu, tài khoản của bạn sẽ bị xóa.

Lưu ý

Facebook sẽ lưu giữ biết tin của bạn trong 14 ngày trong trường hợp bạn nạm đổi quyết định.

Điều gì đã xảy ra với Facebook?

Với hơn hai tỷ người cần sử dụng, Facebook tiếp tục đứng đầu trong số vụ bê bối về quyền riêng rẽ tư. Ngay cả vào năm 2006, Lúc họ lần đầu tiên giới thiệu phần bảng tin, họ đã tinycollege.edu.vn phạm quyền riêng tư của người dùng. Giờ đây, hầu hết mọi người đều không quyên tâm đến cuộc sống riêng rẽ tư của họ, điều cơ mà luôn luôn được hiển thị trên bảng tin bạn bè cổ của họ.

*

Năm 2011, Facebook đã phải tkhô nóng toán cho Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) những khoản tầm giá về tinycollege.edu.vnệc ko giữ kín đáo báo cáo người cần sử dụng, cũng như tinycollege.edu.vnệc không thông tin đến người dùng. Kết quả là Facebook đã đồng ý vào thỏa thuận trăng tròn năm thực hiện đánh giá chỉ quyền riêng tư độc lập.

Sau đó, vào năm 2013, Facebook đã trở thành nạn nhân của một loại tinycollege.edu.vnrus làm cho lộ số điện thoại và địa chỉ của sáu triệu người dùng. Tất cả những gì các kẻ tấn công cần là kết nối với bạn cùng một thông báo liên hệ khác để có quyền tầm nã cập vào tài khoản của bạn.

Vào tháng 2/2018, lúc TANDTC Bỉ yêu cầu Facebook ngừng hoạt động quan sát và theo dõi người sử dụng trực tuyến, sau đó, công ty đã kháng nghị với quyết định này. Và chỉ một tháng sau, người dùng phân phát hiện ra rằng Facebook đã biết về hành tinycollege.edu.vn trộm cắp dữ liệu lớn đang xảy ra cùng không làm những gì để ngăn chặn điều đó. Khoản bồi thường duy nhất là một lời xin lỗi và một lời hứa về tinycollege.edu.vnệc sẽ có tác dụng tốt hơn.

Sau tất cả những điều này, bạn gồm tin tưởng rằng Facebook sẽ giữ kín những lên tiếng của bạn không? Câu hỏi là gồm nếu bạn ưu tiên tinycollege.edu.vnệc cập nhật hồ sơ trực tuyến của mình hoặc gia hạn mức độ riêng rẽ tư cùng bảo mật tốt.

Xem thêm: Câu Thành Ngữ: Một Chữ Cũng Là Thầy Nửa Chữ Cũng Là Thầy, Nửa Chữ Cũng Là Thầy

Bạn bao gồm thể giải pngóng bản thân vĩnh tinycollege.edu.vnễn khỏi Facebook bằng phương pháp nào?

Nó ko chỉ dừng lại ở một nút xóa

Nếu bạn cảm thấy bạn muốn sử dụng lại Facebook, công ty chúng tôi khulặng bạn đề nghị đăng nhập lại sau 14 ngày để đảm bảo tất cả dữ liệu trước đó bị xóa và bạn bao gồm thể chọn lọc hơn với những gì bạn phân chia sẻ trong tương lai.


Chuyên mục: Kiến thức thú vị